Giới thiệu về công ty Tân Tài Nguyên

Công ty TNHH Thương Mại & Kỹ Thuật Môi Trường Tân Tài Nguyên (Tân Tài Nguyên) được thành lập theo Giấy phép ĐKKD số: 0310 485 530 do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư Tp. HCM cấp ngày 01/ 12/ 2010.

Với các ngành nghề kinh doanh chính: Tư vấn pháp lý môi trường; Tư vấn xây dựng các công trình xử lý nước cấp, nước thải; Xây dựng các công trình xử lý nước cấp, nước thải; Kinh doanh thiết bị công nghệ môi trường.

Năm 2012, Tân Tài Nguyên bắt đầu triển khai công trình xử lý nước thải đầu tiên là thi công cải tạo trạm xử lý nước thải cho ngành xi mạ, công suất: 15 m3/ngày.đêm tại địa bàn Tỉnh Long An.

Đến nay, Tân Tài Nguyên đã thi công tổng cộng gần 50 công trình xử lý nước cấp, nước thải với quy mô công suất hơn 1.000 m3/ngày.đêm, với sự đa dạng các ngành nghề (dệt nhuộm, xi mạ, giết mổ, thủy sản, thực phẩm, sinh hoạt khu dân cư, chung cư, khách sạn cao cấp, nhà máy may mặc, nhà máy giày,…), địa bàn mở rộng đến nhiều địa phương như: Tp. HCM, Long An, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Bình Thuận,...

Các Khách hàng của chúng tôi gồm: các Chủ đầu tư trong nước, các Chủ đầu tư từ các quốc gia khác như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Phillipine,….các Tổng thầu xây dựng.

Năm 2017, một bước tiến quan trọng khác về Thương Mại là Tân Tài Nguyên đã ký các Thỏa thuận phân phối độc quyền các sản phẩm môi trường rất chất lượng với các nhà sản xuất Nhật. Các sản phẩm này được kỳ vọng sẽ thay thế các sản phẩm truyền thống và mang đến sự hoạt động ổn định của các hệ thống xử lý môi trường.

          VỚI PHƯƠNG CHÂM: Tái tạo tài nguyên xanh.

Tân Tài Nguyên luôn mang phương châm này trong tất cả các dự án và công trình do công ty thực hiện để hướng đến một môi trường Xanh – Sạch – Tiện Ích phục vụ cho môi trường sống ngày càng hiện đại, tươi đẹp.

Tân Tài Nguyên phấn đấu để nhận được sự tín nhiệm của các Chủ đầu tư trong nước cũng như nước ngoài, phấn đấu trở thành một trong các Nhà thầu môi trường quen thuộc và đáng tin cậy của các Chủ đầu tư trong và ngoài nước.

Tân Tài Nguyên hân hạnh gởi đến các Nhà đầu tư thương hiệu này, thay cho lời đảm bảo về tính Bền Vững - Thẩm Mỹ - Kinh Tế - Hữu Dụng đối với tất cả các loại công trình. 

Trân trọng cám ơn và kính chào.

BAN GIÁM ĐỐC